CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ECV


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với xu hướng hiện đại

Giá: Liên hệ

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ - điều mà trước đây không được nhiều bậc phu huynh quan tâm.
  • Chi tiết
  • Đánh giá

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với xu hướng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ - điều mà trước đây không được nhiều bậc phu huynh quan tâm. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn cần thiết. Bởi không gian riêng sẽ giúp bé có được cảm giác tự lập cho mình. Và khi thiết kế cũng cần đảm bảo được các yếu tố đơn giản, nổi bật và ấn tượng. Cùng xem qua công trình nội thất Kid room 1 của Công ty Mạnh Dũng nhé.

Nội thất phòng ngủ phù hợp với trẻ 

Trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ theo xu hướng hiện đại. Thì các mẫu nội thất luôn được cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp. Giường ngủ có bé cần có kích thước phù hợp, chất liệu êm ái tự nhiên. Đảm bảo không gây kích ứng da bé khi sử dụng. Bàn ghế hay tủ đồ cũng được lựa chọn với kích thước phù hợp với không gian.

Các mẫu nội thất cũng cần được lựa chọn dựa trên sở thích của trẻ. Giúp trẻ có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng chúng. Thiết kế cũng cần đơn giản, tránh các thiết kế quá cầu kỳ, gai góc. Vừa không phù hợp với độ tuổi của trẻ, vừa có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

Cách bố trí nội thất nên ưu tiên sự gọn gàng để tạo được không gian rộng rãi. Giúp bé có được khu vực vui chơi trong chính căn phòng của mình. Những hình ảnh ngộ nghĩnh hay các nhân vật mà trẻ yêu thích cũng có thể trở thành ý tưởng cho những bức tranh treo tường. Ánh sáng cũng cần được đảm bảo để lúc nào phòng trở nên thoáng đãng.

Những gam màu nổi bật ấn tượng 

Nếu đã thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại cho trẻ, thì màu sắc là yếu tố cần thiết. Việc tạo ra các mảng tường đầy màu sắc luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Các gam màu được yêu tiên lựa chọn như: xanh dương, xanh lá, hồng, vàng,… Sẽ mang đến sự vui tươi cho toàn bộ không gian. Các mảng tường lớn nhỏ được kết hợp với các hình vẽ đầy màu sắc và ngộ nghĩnh. Thật sự thể hiện được đúng yếu tố và tinh thần cho trẻ khi sử dụng. Cũng qua các gam màu, bạn cần thể hiện được đó là phòng của bé trai hay bé gái. Nội thất đơn giản, thiết kế mang yếu tố thiên về sự an toàn nhưng không nhàm chán. Những gam màu chính là những điểm nhấn trong không gian riêng của bé.

Bạn cần không gian riêng và trẻ cũng thế. Do đó việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ là điều hoàn toàn cần thiết. Hãy để trẻ có thể vui chơi và học tập trong không gian riêng của mình. Đây được xem là một trong những yếu tố giúp bé thể hiện được bản thân mình trong giai đoạn phát triển.

Hy vọng với những gợi ý trong Kid room 1 của nội thất Mạnh Dũng sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cho nội thất phòng của trẻ.

Cùng chuyên mục