CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ECV


NỘI THẤT KID ROOM 3 – NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ

Giá: Liên hệ

Nếu trước đây việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ không được nhiều người quan tâm. Thì hiện nay suy nghĩ này dần được thay đổi.
  • Chi tiết
  • Đánh giá

NỘI THẤT KID ROOM 3 – NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ

Nếu trước đây việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ không được nhiều người quan tâm. Thì hiện nay suy nghĩ này dần được thay đổi. Bởi các bậc cha mẹ dần hiểu rõ được việc không gian ảnh hưởng như thế nào đến bé. Cùng nội thất Mạnh Dũng xem qua những ý tưởng dành cho bé dưới đây nhé

Phòng ngủ cho bé trai

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai luôn có khá nhiều ý tưởng. Ngoài việc sử dụng các gam màu phù hợp theo sự yêu thích của bé. Thì các mẫu nội thất đơn giản giúp kích thích sự hoạt động của bé. Nhưng vẫn cần đảm bảo sự an toàn trong quá trình chơi của bé.

Các đồ vật nhỏ như tượng xe ô tô đồ chơi, rô bốt,… bằng gỗ vừa an toàn vừa có thể trang trí cho phòng bé trai. Thể hiện đúng sở thích, cá tính của bé trai. Đồng thời giúp con định hướng trong việc học tập từ các đồ vật xung quanh.

Sự đơn giản luôn được đề cao trong căn phòng ngủ bé trai. Từ chiếc giường đơn cùng kệ tủ nhỏ gọn ngay đầu giườn. Cho đến bàn học treo tường giúp tiết kiệm diện tích. Đây cũng là cách giúp bé trai vừa chơi vừa học, tăng sự năng động, hoạt bát cho bé.

Phòng ngủ cho bé gái

Các bé gái thường yêu thích các gam màu nhẹ nhàng, nữ tính. Do đó, các gam màu như hồng, trắng, xanh,… thường được các kiến trúc sư lựa chọn. Tuy nhiên, không có nghĩa là lúc nào cũng sử dụng các màu này. Bởi vẫn có nhiều bé gái thích các gam màu mạnh mẽ. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái bạn cũng cần lưu ý điều này.

Để giúp bé có thể sinh hoạt dễ dàng hơn trong không gian riêng của mình. Thì các mẫu nội thất đơn giản như giường nhỏ với nệm êm, tủ đồ phù hợp, bàn học đơn giản,… Kết hợp với các hình vẽ trang trí từ các câu chuyện cổ tích, lâu đài, công chúa, hoàng tử,… Sẽ giúp bé gái có được không gian thật sự phù hợp với lứa tuổi của bé.

Ngập tràn căn phòng nhỏ nhắn xinh xắn là không khí đáng yêu, vui vẻ. Bởi căn phòng chính là nơi nuôi dưỡng mơ ước và niềm đam mê của những bé. Bé được sắp xếp, trưng bày để thể hiện được sự yêu thích của riêng mình.

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ không chỉ là mang đến không gian sống tự lập cho bé. Mà còn là cách tạo ra môi trường giúp bé sáng tạo và phát triển những khả năng của riêng mình. Những thứ bạn đặt vào phòng bé đều góp phần ảnh hưởng đến suy nghĩ, cá tính của bé sau này. Và nội thất Mạnh Dũng tự tin mình có thể mang đến nhưng không gian phù hợp nhất với các bé.

Cùng chuyên mục